SBOBET Link อลาบาปัดข่าวขอเล่นกองกลางแลกเซ็นสัญญาแบร์ลุสโคนี่จ่อผ่าหัวใจ

SBOBET Link

SBOBET Link ดาวิด อลาบา แบ็กตัวเก่ง บาเยิร์น มิวนิค เผย ไม่มีการยัดออปชั่นบังคับให้ทีมใช้งานเขาเล่นกองกลางแลกกับการเซ็นสัญญาใหม่ หลังต่อสัญญายาวถึงปี 2021 แม้ยอมรับโดยส่วนตัวแล้วชอบเล่นกองกลาง ไม่ใช่กองหลังก็ตาม ดาวิด อลาบา แบ็กจอมบุกของ บาเยิร์น มิวนิค ดับเบิ้ลแชมป์ของเยอรมัน ออกมายืนยันว่า การเซ็นต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม “เสือใต้” ของตัวเอง ไม่มีการยัดเงื่อนไขกำหนดให้ทีมใช้งานเขาในตำแหน่งมิดฟิลด์ ซึ่งเป็นตำแหน่งถนัดตามที่มีข่าวแต่อย่างใด พร้อมประกาศด้วยว่าพร้อมลงเล่นให้ต้นสังกัดทุกตำแหน่ง

SBOBET Link กองหลังวัย 23 ปี ลงสนามเล่นให้ทีมชาติออสเตรีย ในตำแหน่งกองกลางเป็นส่วนใหญ่ แต่กับทีม “เสือใต้” แล้ว เขาถูกวางให้เป็นแบ็กซ้าย และเจ้าตัวก็เคยพูดหลายครั้งแล้วว่าอยากเล่นเป็นมิดฟิลด์ให้ทีมของ คาร์โล อันเชล็อตติ ล่าสุด อลาบา ที่เซ็นขยายสัญญาถึงปี 2021 ยืนยันว่า ไม่มีการบังคับทีมให้ส่งเขาเล่นกองกลาง แลกกับการเซ็นสัญญาใหม่แต่อย่างใด โดยกล่าวกับ “อีเอสพีเอ็น” สื่อชื่อดังระดับโลก ว่า “หลายปีมานี้ผมเคยพูดอยู่เหมือนกันว่ามีความสุขกับการได้เล่นมิดฟิลด์ให้ทีมชาติ สโมสรของผมก็รู้ และเราคุยกันเกี่ยวกับการเล่นมิดฟิลด์มาแล้ว แต่การตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่เกี่ยวข้องกับเรื่องอื่น ผมอายุ 23 ปี ผมคิดอย่างรอบคอบว่าผมจะไปเล่นที่ไหนดีในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า จากนั้นผมก็ตัดสินใจชัดเจนแล้วว่าจะอยู่กับ บาเยิร์น ต่อ ผมดีใจที่ได้อยู่ที่นี่ พวกเขาเป็นหนึ่งในสโมสรที่ดีที่สุดในโลก มิวนิค กลายเป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของผม พวกเขาเข้าใจภาษาท้องถิ่นของผมที่นี่ และบาวาเรียนก็ไม่ได้แตกเลย ส่วนเรื่องการเล่นกองกลาง เราจะรอดูกันว่าอะไรเกิดขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แบ็กชาวออสเตรีย ทิ้งท้าย

SBOBET Online

SBOBET Online อัลแบร์โต้ ซานกริลโล่ แพทย์ส่วนตัวของ ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ ประธาน เอซี มิลาน ระบุ แบร์ลุสโคนี่ จะเข้ารับการผ่าตัดหัวใจในสัปดาห์หน้า หลังจากมีอาการลิ้นหัวใจเอออร์ติครั่ว ซิลวิโอ แบร์ลุสโคนี่ ประธาน เอซี มิลาน สโมสรชั้นนำแห่งเวที กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี จะเข้ารับการผ่าตัดหัวใจในสัปดาห์หน้า ตามการเปิดเผยของ อัลแบร์โต้ ซานกริลโล่ แพทย์ส่วนตัวของเขา

SBOBET Online แบร์ลุสโคนี่ โดนส่งโรงพยาบาล ซาน รัฟฟาเอเล่ เมื่อวันอังคารที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา และต้องเข้ารับการตรวจหัวใจตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ซึ่งผลการตรวจระบุว่าเขามีอาการลิ้นหัวใจเอออร์ติครั่ว ทำให้เขาต้องเข้ารับมีดหมอในอีกไม่นานหลังจากนี้ การตรวจที่ทำเมื่อวานนี้ทำให้เราพบอาการป่วยตรงลิ้นหัวใจอย่างแม่นยำ โดยท่านประธาน แบร์ลุสโคนี่ กำลังป่วยจากอาการเรียกว่าลิ้นหัวใจเอออร์ติครั่ว แบร์ลุสโคนี่ จะเข้ารับการผ่าตัดที่น่าจะเกิดขึ้นในสัปดาห์หน้า” แพทย์คนดังกล่าว ระบุ